Thẩm định giá Máy móc, thiết bị

Thẩm định giá Máy móc, thiết bị
4.8 26 votes

Công ty TNHH Tư vấn Thẩm định giá và Kiểm toán MKT chuyên cung cấp dịch vu Thẩm định giá máy móc,thiết bị ( thẩm định giá động sản) với đội ngũ nhân viên nhiều năm có kinh nghiệm trong ngành thẩm định giá.

Công ty MKT Chúng tôi là một trong những công ty chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Tài chính và của IVSC (Uỷ ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế) đưa ra.Với kinh nghiệm mà công ty MKT có được, chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ Công ty MKT cung cấp luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Khái niệm Thẩm định giá máy, thiết bị:

Thẩm định giá máy, thiết bị là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của máy, thiết bị theo quy định Bộ luật Dân sự phù hợp với giá thị trường tại một thời điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá.

 Mục đích thẩm định giá máy, thiết bị:

Máy móc, thiết bị có thể được thẩm định giá phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Thông thường, việc thẩm định giá máy móc, thiết bị nhằm vào những mục đích sau:

– Báo cáo tài chính;

– Cầm cố tài sản;

– Bảo hiểm;

– Tính thuế;

– Lựa chọn phương án đầu tư;

– Thuê hoặc cho thuê mua máy, thiết bị.

– Làm căn cứ lập dự toán, dự toán cấp phát kinh phí, mua sắm tài sản từ nguồn ngân sách nhà nước, vay nợ của chính phủ, vay nợ nước ngoài có sự bảo lãnh của chính phủ,…

Ngoài dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản, công ty còn cung cấp dịch vụ thẩm định giá như Thẩm định giá Bất  Động sảnThẩm định giá trị doanh nghiệp,….

Công ty TNHH Tư vấn Thẩm định giá và Kiểm toán MKT
Đ/c: 540 Hai Bà Trưng, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Đt: 0919 377 297

%d bloggers like this:
---------------------------
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN